Menu
home
>>
วิศวกรใหญ่ (ด้านควบคุมการก่อสร้าง) กรมทางหลวงชนบท ร่วมประชุมและลงพื้นที่กับคณะกรรมาธิการศึกษาการจัดทำและติดตามการบริหารงบประมาณ ในโอกาสติดตามการบริหารงบประมาณและความคืบหน้าโครงการก่อสร้างถนนสาย รย.3013 อ.ปลวกแดง จ.ระยอง

(29 เม.ย. 68) นายลิขิต ทิฐิธรรมเจริญ วิศวกรใหญ่ (ด้านควบคุมการก่อสร้าง) กรมทางหลวงชนบท พร้อมด้วยนายกวิน สายประเสริฐกิจ ผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงชนบทที่ 3 และนายพิเชษฐ์ แสนศรี ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงชนบทระยอง เข้าร่วมประชุมและลงพื้นที่ร่วมกับคณะกรรมาธิการศึกษาการจัดทำและติดตามการบริหารงบประมาณ สภาผู้แทนราษฎร ในโอกาสติดตามการบริหารงบประมาณ และความคืบหน้าโครงการก่อสร้างถนนทางหลวงชนบทสาย รย.3013 (ปากร่วม – มาบยางพร) อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่อาทิ องค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน องค์การบริหารส่วนตำบลมาบยางพร และประชาชน เข้าร่วมประชุมและลงพื้นที่ เพื่อร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการบริหารงบประมาณ ตลอดจนแนวทางการดำเนินโครงการเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและเป็นไปตามเป้าหมายอย่างสูงสุด สำหรับการประชุมและลงพื้นที่ในครั้งนี้มีนายอวิรุทธ์ ทองสุริยาพงศ์ วิศวกรโยธาปฏิบัติการ สำนักก่อสร้างทาง ร่วมลงพื้นที่และรายงานผลการดำเนินงาน ณ บริเวณพื้นที่โครงการก่อสร้างถนนทางหลวงชนบทสาย รย.3013 อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

อื่นๆ

อธิบดีกรมทางหลวงชนบท พร้อมด้วย รองอธิบดีกรมทางหลวงชนบท เข้าร่วมประชุมติดตามสถานการณ์การค้าชายแดนในพื้นที่ ณ ด่านศุลกากรนครพนม ในโอกาสที่นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดนครพนม

อธิบดีกรมทางหลวงชนบท พร้อมด้วย รองอธิบดีกรมทางหลวงชนบท บรรยายสรุปความคืบหน้าโครงการก่อสร้างถนนเลียบแม่น้ำโขงนาคาวิถี ช่วงสะพานมิตรภาพไทย-ลาว (แห่งที่ 2) อ.เมือง จ.มุกดาหาร – พระธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ในโอกาสที่รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมด้วย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ตรวจติดตามความคืบหน้าโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่งในพื้นที่ จ.นครพนม

อธิบดีกรมทางหลวงชนบท กำชับหน่วยงานในสังกัดของ ทช. รับมือไฟป่าและหมอกควันในเขตทาง ลดปัญหาฝุ่น PM2.5 ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากการเผาวัชพืชสองข้างทางในเขตทาง เพื่อความสะดวกปลอดภัยในการเดินทางของประชาชน

Skip to content